แฟน ๆ ปรบมือเมื่อผู้เล่นทีมเยือนจับเข่า

แฟน ๆ ของมิลล์วอลล์ปรบมือในขณะที่ผู้เล่นของพวกเขายังคงยืนอยู่และผู้เล่น QPR จับเข่าก่อนการแข่งขันชิงแชมป์ที่ The Den ในคืนวันอังคาร 

ตรงกันข้ามกับเกมวันเสาร์ที่พบกับดาร์บี้ไม่มีเสียงโห่ใด ๆ ได้ยินขณะที่ผู้เล่น QPR และเจ้าหน้าที่จับเข่าคุยกัน Mahlon Romeo ของ Millwall ยกกำปั้นขึ้นมา 

แต่ไม่มีผู้เล่นจากฝั่งเจ้าบ้านเลือกที่จะเข่า มิลวอลล์ยังสวมโลโก้ของ Kick It Out บนเสื้อแข่งขันของพวกเขาแทน Huski Chocolate หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของพวกเขา Elias Chair 

จับเข่าและชูกำปั้นขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเคียงข้าง Bright Osayi-Samuel หลังจากให้ผู้มาเยือนเป็นผู้นำในนาทีที่ 53 ท่าทางของเขาได้พบกับเสียงโห่ไม่กี่เสียงจากผู้เข้าร่วมที่ Den 

ก่อนเกมมิลล์วอลล์ออกแถลงการณ์เตือนแฟน ๆ ถึง “หน้าที่และความรับผิดชอบ” ในการสนับสนุนท่าทางของผู้เล่นทั้งสองกลุ่มในการต่อสู้กับการเลือกปฏิบัติโดยมี “สายตาของโลก” 

ที่มีต่อสโมสร Don Goodman ผู้เชี่ยวชาญ กล่าวว่ามิลล์วอลล์ทำประตูประชาสัมพันธ์ให้ตัวเองโดยใส่วลี “พวกเขาต้องการให้เราล้มเหลว” ในแถลงการณ์ก่อนเกม

เขากล่าวว่า: “ฉันเกือบตกเก้าอี้ในตอนท้ายของจดหมายฉบับนั้นฉันอยากพูดถึงความยากลำบากที่ลำดับชั้นของสโมสรนี้มีไฟที่พวกเขาต้องดับลง UFA2021

“พวกเขาพยายามอย่างหนักในชุมชนฉันคิดว่าพวกเขาทำประตูประชาสัมพันธ์ได้เองฉันชอบแนวคิดในการแจกจดหมายให้แฟน ๆ – สายตาของคนทั้งโลกอยู่ที่พวกเขา – แต่แนะนำว่าผู้คนต้องการให้พวกเขาล้มเหลว นั่นเป็นเรื่องงี่เง่าสำหรับสโมสรที่จะพูดอย่างเป็นทางการ “

Millwall ได้รับการจัดสรรตั๋ว 2,000 ใบสำหรับเกมคืนวันอังคาร แฟน ๆ ที่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขันกับ QPR เป็นผู้สนับสนุนคนเดียวกับที่เข้าร่วมเกมวันเสาร์กับดาร์บี้ แฟน ๆ 

ส่วนหนึ่งโห่ร้องขณะที่ดาร์บี้และมิลล์วอลล์จับเข่าสนับสนุนการต่อสู้กับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติเมื่อเริ่มการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ เอฟเอได้รับการยืนยันเมื่อวันจันทร์ว่ามันจะตรวจสอบเรื่องนี้ 

ที่อื่นในการแข่งขัน EFL Trophy ระหว่าง Leyton Orient และ Bristol Rovers เมื่อวันอังคารผู้เล่นทั้งสองชุดได้รับการปรบมือจากแฟน ๆ หลังจากจับเข่าก่อนเริ่มเตะ เชลต์แนมเสมอกับพอร์ทสมัธ 

เริ่มต้นโดยไม่มีท่าทางใด ๆ ก่อนเริ่มเตะเหมือนที่พวกเขาทำในเกมจนถึงฤดูกาลนี้


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เควินเดอบรอยน์ พลาดท่าให้แอสตันวิลล่าบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้า

อีเกร์กาซียาสโพสต์ ลงซ้อมเรียกเหงื่อครั้งแรกในรอบ6เดือน

เดอบรอยน์ กับภารกิจต่อสัญญาที่ลงทุนเยอะกว่าที่คิด