เควินเดอบรอยน์ พลาดท่าให้แอสตันวิลล่าบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้า

เควินเดอบรอยน์มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์สิตี้จะพลาดการเดินทางในวันพุธนี้เพื่อประจันหน้ากับแอสตันวิลล่าด้วยการบาดเจ็บที่เท้ารวมทั้งข้อเท้า มิดฟิลด์ถูกสลับตัวออกคราวหน้าผ่านไป 47 นาที

ในเกมนัดเจอรองชนะเลิศเอฟเอคัพของแมนเชสเตอร์สิตี้ที่แพ้ต่อเชลซี1-0เมื่อวันเสาร์ภายหลังจากลงหยุดอย่างเฉื่อยชาที่ข้อเท้าของเขาต่อมาต่อสู้เพื่อแย่งบอลกับเอ็นโกโลก็องเต้

ขณะที่เขาเพียรพยายามที่จะเล่นถัดไป De Bruyne ได้รับการดูแลรักษาโดยเจ้าหน้าที่รัฐทางด้านการแพทย์ของ City ถัดไปแทนที่ด้วย Phil Foden ขณะที่เขาเดินกะโผลกกะเผลกออกมาจากสนาม

สิตี้ประกันว่ามิดฟิลด์ประเทศเบลเยี่ยมได้รับบาดเจ็บที่เท้าขวาและข้อเท้าแล้วก็ถูกเอาออกจากเกมกับวิลลา ถึงแม้ยังไม่รู้เรื่องปัญหาทั้งมวล เดบรอยน์บางทีอาจเป็นปัญหาสำหรับการแข่งขันติดอยู่ราบาวคัพ

รอบชิงแชมป์ในวันที่ 25 เมษายนรวมทั้งแฮร์รี่เคนแนวรุกของท็อตแนม ต่อไปเป๊ปกวาร์ดิโอล่าบอกว่ายังเร็วเป็นอย่างมากที่จะให้การประเมินการน็อค กลุ่มชาติประเทศเบลเยี่ยมพลาดการประลอง 5

นัดเนื่องจากปัญหาเอ็นร้อยหวายในมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์และก็ในขณะนี้ได้รับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเจ็บอีกทีซึ่งบางทีอาจมีผลต่อความสามัคคีของเขาในเกมพรีเมียร์ลีกที่เหลืออีกหกเกมของสิตี้รวมถึงความท้าในการแข่งขันสองถ้วย

ฟอร์มของนักฟุตบอลวัย 29 ปีมีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการคุมกลุ่มของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าต่อตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกในในเวลานี้โดยผู้เล่นคนสำคัญทำแต้มได้ 5 ประตูรวมทั้งมีส่วนช่วย 11 เกมใน 24 เกมสูงสุด UFA600


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อีเกร์กาซียาสโพสต์ ลงซ้อมเรียกเหงื่อครั้งแรกในรอบ6เดือน

เดอบรอยน์ กับภารกิจต่อสัญญาที่ลงทุนเยอะกว่าที่คิด